Giới thiệu mọi người mua online shop giày da nam đẹp tại TP Cần Thơ, cập nhật xu hướng mới nhất tại TPHCM. Sản phẩm giày tây nam đóng thủ công được rất nhiều chàng trai Sài gòn sử dụng. Không chỉ đem đến sự bền bỉ mà còn thể hiện phong cách thời trang của bản thân.

Shop online giày tây da nam đẹp tại TP Cần Thơ cao cấp #1

Lợi ích tại shop giày da nam ở TP Cần Thơ tại giayhuyhoang.vn

Sở hữu ngay những mẫu giày da nam hàng hiệu cao cấp, được đóng thủ công tại Việt Nam. Làm từ làn da bê con cao cấp tuyển chọn nhập khẩu từ Châu Âu. Với công nghệ thuộc da thảo mộc tăng độ bền bỉ và giữ vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên của da.

Sản phẩm thiết kế đa dang phong cách từ giày Derby nam, giày lười da nam, oxford, boot cổ cao hay giày Monkstrap. Nếu chưa có mẫu bạn thích có sẵn, công ty có dịch vụ đặt đóng mới theo mẫu bạn chọn.

Đều đặc biệt không thể thiếu tại cửa hàng giày da bò nam thủ công ở hà nội của giayhuyhoang.vn là công nghệ khâu đế giày Mc Kay Blake và Goodyear Welted tốt nhất thế giới. Không chỉ bền bỉ mà còn đem lại sự thoải mái nhất khi đi giày tây nam.

 

Giày tây nam thủ công cao cấp Oxford O2199 004

Tại Hà Nội, bạn có thể đặt mua online giao hàng tận nơi, đổi size khi không vừa, tư vấn size chính xác, với giá tiết kiệm đến 50% tại: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc/giay-outlet/

Giới thiệu shop giày da nam da bò tại Hà Nội thủ công cao cấp

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

 

Giày da nam cổ điển cao cấp Oxford O2191 002

Giày Huy Hoàng nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ vùng da bò con núi tuyết lạnh nhất Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Nguyên liệu da bò vô cùng mịn đẹp, nơi đây được dùng cho các thương hiệu nổi tiếng như Hermes. Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Dịch vụ khi mua hàng tại cửa hàng Shop giày tây nam da bò ở Hà Nội

+ Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng chính hãng tại hơn 2000 điểm gửi hàng trên toàn quốc.

+ Chính sách bảo dưỡng đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giày tây nam cổ điển trẻ trung Oxford O2186 001

+ Đổi size dễ dàng khi không vừa chân

+ Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi đặt hàng

+ Phương pháp thủ công handmade cao cấp hơn 200 công đoạn phức tạp.

Giới thiệu một số sản phẩm giày da bò nam đẹp tại Hà Nội cao cấp

Quà tặng thêm

"Sản phẩm mới. Da đẹp. Không lỗi" Đặt ngay hôm nay, áp dụng cho giày có sẵn giảm 50%:

  • Mua 1 giày khâu Mckay từ 1,5tr tặng 1 dây nịt khóa kim ngẫu nhiên
  • Mua 1 giày khâu Goodyear từ 3tr tặng 1 dây nịt khóa tăng + 1 đón gót 10cm ngẫu nhiên

Lưu ý: Quà tặng không bảo hành, giao ngẫu nhiên. Dành cho 05 đơn hàng sớm nhất hôm nay. Mỗi đơn chỉ 1 quà tặng.

Bấm xem tất cả sản phẩm tại đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

Xem thêm các bài viết hữu ích dưới đây:

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn