Chắc hẳn bạn đã sở hữu cho mình một đôi giày tây nam da bò đẹp chất lượng có giá hàng triệu đồng. Nhưng lại không biết cách làm sạch giày da bò tại nhà và bảo quản ra sao tốt nhất? Thậm chí là kéo dài trọn đời càng tốt. Hãy đọc ngay bài viết từ nhà sản xuất giày thủ công Huy Hoàng Since 1994.

Lưu ý: Bài viết dành cho giày da thật, không áp dụng cho da simili hay da kém chất lượng. Xem bài viết cách phân biệt da thật tại đây..

Giày tây nam da bò derby vyhofoco vh66 giá rẻ chính hãng 002

Tại sao phải làm sạch vệ sinh giày da bò thật chính hãng

Da bò cũng là một loại da có tính chất giống với làn da con người. Nếu da thật nó cứng và bảo vệ tốt nhất nhưng cũng rất dễ bị hư hỏng nếu tiếp xúc mạnh bởi bề mặt sắc nhọn và gồ gề. Khi đó, rất cần sự bảo vệ và chăm sóc, vệ sinh.

Không giống như da người (nó còn sống và nhận những dưỡng chất từ cơ thể) – Còn với da thuộc làm giày thủ công chỉ nhận được khi bạn chăm sóc nó. Nếu không, da giày sẽ bị khô, mất nước hoặc thậm chí bị hủy hoại bởi môi trường.

Giày tây da nam thủ công oxford vyhofoco cnes38 chính hãng 006

Khi đó, làn da trở nên già nua, nhăn nheo và xấu xí. Khi đã xảy ra, bạn có nguy cơ đánh mất đôi giày mà mình yêu quí. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn tổng hợp hướng dẫn cách chăm sóc bảo quản giày toàn diện được sắp xếp theo thời gian.

Cách bảo quản giày tây da bò hàng ngày cần lưu ý

Những thói quen dưới đây sẽ giúp bạn tối thiểu làm hao mòn giày da của bạn trước và sau khi mang.

Luôn sử dụng đón gót giày tây

Bất kì lúc nào khi mang giày cũng nên sử dụng công cụ đón gót giày. Hỗ trợ chân bạn vào đúng vị trí của đôi giày. Nếu không sử dụng, kết quả dẫn tới làm cong phần da tiếp xúc với gót chân.

Hãy sử dụng Shoes tree sau khi sử dụng

SAu khi bạn cởi giày ra mỗi tối để lưu trữ hãy dùng shoes tree cây giữ form giày bằng gỗ để bảo quản tốt nhất. Bởi sau 1 ngày làm việc, Da giày đã hấp thụ 1 lượng mồ hôi và sẽ bị hôi nếu không khô. Một cây shoes tree gỗ tốt hấp thụ mồ hôi, độ ẩm và làm khô giày mà vẫn luôn giữ hình dạng. Thói quen này giúp sản phẩm trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Giày tây nam da bò giá rẻ đẹp Oxford Vyhofoco U1980 004

Cách làm sạch giày tây da bò mỗi tháng bởi chuyên gia tại nhà

Hằng tháng, là lúc bạn phải làm mới đôi giày da và rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí bạn có thể làm hàng tuần.

Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị: Shoe Trees, sản phẩm làm sạch giày da, bàn chải lông ngựa, bảo quản giày da, xi đánh bóng, bình phun chống nước, nước.

Cách làm sạch

Trước khi tiến hành, bạn sẽ phải tháo bỏ dây giày và bỏ shoes tree vào giày da cao cấp. Sử dụng bàn chải để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. Lưu ý: nên sử dụng bàn chải khác nhau cho mỗi lần sử dụng.

Cách dưỡng da

Da giày được cấu tạo bởi những mô da với liên kết protein. Chất béo và dầu tự nhiên giữ các protein khỏe mạnh. Nếu dầu tự nhiên bị mất đi, da sẽ mất đi khả năng bảo vệ và trở lên dễ vỡ, co rúm.

Một kem dưỡng da tốt sẽ ngăn chặn đều đó xảy ra – giúp bảo vệ làn da bò  và giữ các mô da giống như hình dạng ban đầu. Dùng bàn chải đánh đều kem dưỡng da lên bề mặt giày cho đến khi bạn cảm thấy đã phủ hết.

Cách đánh bóng giày tây

Việc đánh bóng giày vô cùng phức tạp hãy xem cách đánh bóng giày tây tại đây để hiểu thêm:

Bước cuối cùng hãy đợi cho giày khô và để shoes tree vào bên trong giày để mang việc bảo quản hiệu quả.

Mong rằng cách làm sạch giày tây nam da bò tại nhà ở trên sẽ giúp bạn có một ít kiến thức để bảo quản cho mình một đôi giày theo thời gian. Việc chăm sóc giày thật sự không khó nếu bạn biết cách. Để có được đôi giày bền lâu theo thời gian.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn