Bạn đang tìm hiểu những thương hiệu giày tây nam da bò nổi tiếng thế giới. Nhưng boăng khoăng không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Những nhãn hiệu dưới đây, bạn nên mua ngay không cần do dự, chỉ cần đơn giản chọn mẫu giày nam bạn yêu thích. Nên chọn ngay cho mình một bộ sưu tập đẹp để thay đổi thường xuyên.

3 VUA thương hiệu giày da nam nổi tiếng thể giới

  1. Giày da nam CNES

Thương hiệu CNES được các quý ông lịch lãm ưa chuộng và chọn lựa nhiều là do thiết kế của giày thủ công Handmade rất tinh tế. Điều đó được thể hiện rõ ràng trong từng sản phẩm.

Bán giày tây nam da bò sneaker đẹp monkstrap knar kanat nâu trắng 003

Không phải đơn giản mà một thương hiệu giày tây Singapore vài năm tuổi có thể sánh ngang với những hãng giày hiệu nổi tiếng trên thế giới. CNES chăm chút cho từng sản phẩm của mình một cách cẩn thận, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem tất cả sản phẩm tại đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

  1. Giày tây nam Gucci

Gucci là thương hiệu giày hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới với tên đầy đủ The House of Gucci, một biểu tượng thời trang được sở hữu bởi Italia và Pháp. Gucci được thành lập năm 1906 bởi Guccio Gucci. Nhãn hiệu Gucci được đánh giá là nhãn hiệu danh giá, uy tín khắp toàn cầu.

Nhờ thương hiệu Gucci mà nhiều chuyên gia về đồ da trên thế giới đã khẳng định nước Ý chính là chiếc nôi sản sinh ra những đôi giày da nổi tiếng trên khắp thế giới.

Giày nam lười đẹp loafer vyhofoco 1901 cao cấp chính hãng 004

  1. Giày thủ công nam UNION

Tuy những đôi giày da nam công sở UNION Imperial nổi tiếng với thiết kế tinh tế, sang trọng và đầy ấn tượng mang đậm tinh thần và bản sắc của thời trang Ý nhưng thực chất chúng đến từ nước Nhật Bản. Union đã thực sự chinh phục và làm các quý ông trên khắp thế giới chao đảo bởi những thiết kế giày ấn tượng của mình.

Giày tây nam da bò nam tính derby vyhofoco vh66 cao cấp chính hãng 003

Đặc trưng của những đôi giày mang nhãn hiệu Union Imperial là nét hiện đại, tao nhã cùng nét nam tính đặc trưng.

Trên đây là 3 Vua thương hiệu giày da nam nổi tiếng thế giới được phần lớn đàn ông tin dùng. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để chọn lựa và nhận biết giày thật hay da giả. Hãy chọn ngay kiểu dáng thiết kế Oxford, Derby, Loafer hay Monk Strap phù hợp với sở thích của mình, sẽ giúp bạn có được người bạn như ý.

Mua ngay giayhuyhoang.vn nhiều kiểu dáng khác nhau, đầy đủ size, đa dạng thiết kế, hoàn toàn giày thủ công handmade cao cấp. Bảo hành 12 tháng. Bảo dưỡng trọn đời.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn