Bạn đang có ý định mua giày nhưng không biết mua giày tây da huy hoàng có tốt không? hay mua giày huy hoàng ở đâu chính hãng. Hãy dành một chút thời gian tham khảo bài viết này để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Hãy mua Giày da Huy Hoàng chính hãng đúng website công ty

Trước khi đánh giá giày Huy Hoàng có tốt và bền không? Hãy mua sản phẩm chính hãng thật sự trực tiếp công ty.

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng, đại lý giày nhỏ lẻ thường lấy tên hiệu giày Huy Hoàng, gây nhầm lẫn cho người mua hàng. Hiện tại, Giày Huy Hoàng có tên công ty đầy đủ là: Công ty TNHH sản xuất Giày Huy Hoàng
Địa chỉ nhà máy: 200/13 Tân Xuân 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể đặt mua online tại website hoặc tới nhà máy trực tiếp trong giờ hành chính.

Bán giày tây nam da bò sneaker đẹp monkstrap knar kanat 07 007

Với 2 Website chính thức:
+ giayhuyhoang.vn website giới thiệu hàng nghìn mẫu giày tây da nam thủ công cao cấp đẹp hàng hiệu tiết kiệm đến 50%.

Bạn cần tư vấn hãy liên hệ Chat trực tiếp hoặc hotline 079 444 7770 Zalo

Tìm hiểu mua giày Huy Hoàng có tốt không?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm giày thủ công handmade cao cấp, giayhuyhoang.vn có rất nhiều chủng loại giày với mức giá khác nhau. Mỗi mức giá khác nhau về phương pháp sản xuất thủ công và nguyên liệu làm đế giày. Còn lại bề mặt giày da bò con lớp Full Grain cao cấp, được nhập khẩu từ vùng bê đực núi tuyết Châu Âu, đem lại làn da mịn đẹp có độ bền tốt nhất. Phù hợp với thu nhập và nhu cầu của mỗi người. Cùng với phương pháp khâu đế giày Mc Kay Blake và Goodyear Welted bền bỉ.

Giày tây nam da bò derby vyhofoco vh66 cao cấp chính hãng 001

Để lựa chọn mua giày da Huy Hoàng chính hãng tốt nhất cần lưu ý

+ Chọn loại đế da

Thường giày tây nam đế da bò sẽ cao hơn đế cao su rất nhiều. Thật sự loại đế này bền hơn, cảm giác êm chân và co giãn mềm mại ôm sát chân khi mang lâu hơn so với cao su.

+ Chọn phương pháp may đế Goodyear Welt

Phương pháp này thường may thông qua 1 lớp trung gian trước khi may đế nên khả năng chống nước là tuyệt đối và ngoài ra, có thể thay đế khi bị mòn.

Ngoài ra còn bề mặt da bò phải chọn lớp da ngoài cùng của bê trưởng thành, hiện tại giayhuyhoang.vn chỉ sử dụng lớp da này cho tất cả sản phẩm nên mình không bàn tới.

Giày da nam đẹp Oxford Vyhofoco GM042 chính hãng 008

Mong rằng, bạn sẽ quyết định mua giày huy hoàng có tốt không? để tậu cho mình một đôi giày chất lượng theo bạn trên mọi con đường cuộc sống. Hiện tại giayhuyhoang.vn có nhiều mẫu giày da oxford, derby, không dây lười loafer hay kiểu quai monkstrap và phong phú về màu sắc. Hãy xem sản phẩm chính hãng Bảo hành 12 tháng + bảo dưỡng trọn đời tại: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc-san-pham/

Xem thêm một số bài viết hữu ích khác dưới đây:

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn