Giayhuyhoang.vn giới thiệu bạn 3 thương hiệu giày da nam nổi tiếng Việt Nam đắt tiền “Xịn” có bảo dưỡng trọn đời miễn phí. Sẽ là nguồn thông tin tham khảo tốt dành cho những ai yêu thích kiểu dáng giày tây da bò.

Đặc biệt, giày tây da nam nổi tiếng sẽ thể hiện được phong cách và đẳng cấp của bạn trong cuộc sống. Từ Hoàng gia đến các nhân vật nổi tiếng hiện đại, việc sở hữu đôi giày nam đẹp đã là một thành phần cần thiết để cùng nhau một bộ trang phục sang trọng.

Giày da bò nam Derby Vyhofoco CH52 chính hãng cao cấp 002

Tại sao tìm mua 3 thương hiệu giày da nam đắt tiền nổi tiếng tại Việt Nam

Tất nhiên, khi tìm mua những sản phẩm giá tốt sẽ cho bạn những lợi ích mà không loại giày rẻ tiền nào có thể mang lại được:

Thứ nhất, Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không phải lang thang mất thời gian cho những đôi giày kém chất lượng, xài 1 vài tháng phải mua mới. Thậm chí là mất thời gian để cãi vả với người bán nhỏ lẻ.

Thứ hai, Tiết kiệm tiền bạc

Thay vì phải mua 1 đôi giày cho 5-10 năm, bạn phải mua 5 đôi giày kém chất lượng trong 1 năm.

Thứ ba, Thể hiện được phong cách và vẻ đẹp

Nhìn vào đôi giày thủ công chất lượng sẽ thể hiện được cá tính của bạn. Cùng với đôi giày da xịn đắt tiền có những chi tiết tinh tế, tỉ mỉ thể hiện sự kiên trì của chủ nhân đôi giày. Vẻ ngoài bóng loáng sang trọng.

Giày nam da bò thật Derby Vyhofoco BC010 chính hãng cao cấp 005

Giới thiệu 3 thương hiệu giày da nam nổi tiếng ở Việt nam Xịn

  1. CNES

CNES thể hiện sự đẳng cấp cho thương hiệu giày da Việt Nam. Tất cả sản phẩm khi đưa ra thị trường được kiểm tra nghiêm ngặt và hoàn toàn được làm từ thủ công Handmade cao cấp. Chủ yếu loại da TOP/ Full grain được nhập khẩu từ vùng núi tuyết Châu Âu. Tạo nên đôi giày sáng bóng đẹp tuyệt vời. Giá hơn 4 triệu đến 20 triệu.

Bấm xem tất cả sản phẩm thương hiệu CNES tại: https://giayhuyhoang.vn/

  1. MARENGO

Một thương hiệu thể hiện sự thiết kế năng động đẳng cấp trẻ trung. Mang nét vẻ đẹp hoàng gia quý tộc. Các đôi giày vận dụng công nghệ đánh màu thủ công hoàn hảo, vì vậy mỗi sản phẩm là 1 vẻ đẹp khác biệt. Cùng chất lượng da thật nhập khẩu Châu Âu sẽ khiến bạn khó cưỡng lại được.

Bấm xem tất cả giày tây bóp ví MARENGO tại: https://giayhuyhoang.vn/

Giày da nam giá rẻ thủ công oxford vyhofoco cnes38 chính hãng 003

  1. VYHOFOCO

Nhãn hiệu vơi nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Phù hợp với mọi tầng lớp. Tuy nhiên, đáng kể đến là những sản phẩm cao cấp mà thương hiệu này mang lại. Đó là chất lượng da nhập khẩu Châu Âu kết hợp với thủ công handmade cao cấp.

Trên đây là 3 thương hiệu giày da nam đắt tiền nổi tiếng tại Việt Nam. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa chất lượng vừa giá hợp lý. Đặc biệt là phải thể hiện được phong cách của chính bản thân. Đặt hàng ngay tại giayhuyhoang.vn luôn đầy đủ size yêu thích hoặc đặt theo yêu cầu thiết kế riêng.

Bấm xem tất cả sản phẩm đẹp tại: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không công khai.