Quá khó để tìm chỗ bán giày Derby nam thủ công theo phong cách mà mình yêu thích, hãy ghé ngay Website giayhuyhoang. vn là một trong những shop giày derby nam thủ công có nhiều mẫu nhất tại TPHCM. Sẽ có nhiều mẫu bạn yêu thích.

Giới thiệu shop giày derby nam thủ công cao cấp đầy đủ mẫu tại TPHCM

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuấgiày da nam hàng hiệu handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng.

Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày da nam tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu.

Giày Derby nam là gì?

Là sản phẩm được thiết kế đặc trưng với mui giày hở. Ưu điểm rất dễ dàng xỏ chân vào dù bạn có mu bàn chân to hơn bình thường. Với phong cách trẻ trung và năng động, Derby vẫn được giới trẻ yêu thích cho đến ngày nay. PHù hợp cho mọi sự kiện trong hoạt động thường ngày của mọi người từ đi làm công sở, du lịch, đi tiệc sinh nhật, giày đi đám cưới,… Nếu bạn yêu thích sự chỉnh chu hơn thì có thể chọn dòng giày oxford nam cao cấp.

Giày tây nam mũi vuông Derby CNES DB2075 001

Các loại Derby tại Shop giày derby nam ở TPHCM

Loại giày Derby trơn

Là sản phẩm có bề mặt trơn bóng, không kèm bất kỳ hoạ tiếc khác như đục lỗ hay may chỉ,… Đây là kiểu dáng cổ điển nhất trong các dòng giày derby. THường chúng có sẵn các màu như đen, nâu, bò,…

Giày da nam cao cấp Derby CNES DB2074 004

Loại giày Captoe Derby

Sản phẩm Derby được đặc trưng bởi phần mũi được làm từ 1 miếng da tách biệt so với phần còn lại. Chúng có thể hoặc không đục lỗ như giày brogues nam cao cấp.

Giày tây nam mũi vuông Derby CNES DB2075 003

Loại giày Wingtip Derby

Được đục lỗ thiết kế mũ giày theo chữ “M”, “W” hoặc “U”, với phần đuôi có thể kéo dài tới gót. Vì thế mà chúng được xem là dòng giày ít trang trang nhất, không phù hợp với những sự kiện mang tính nghiêm túc trong cuộc hợp.

Giày da nam có dây Derby CNES DB2050 001

Shop giày Derby nam thủ công tại tphcm nhiều mẫu nhất?

giayhuyhoang. vn là một trong những công ty sản xuất giày tây thủ công nam lớn nhất Việt Nam. Hiện có rất nhiều mẫu Derby các loại, bạn có thể lựa chọn. Sản phẩm với chất liệu da bê mịn đẹp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu cùng phương pháp thủ công handmade khâu đế bền bỉ. Không chỉ sở hữu 1 đôi giày đẹp mang tính nghệ thuật cao mà còn bền bỉ từ bên trong.

Quà tặng thêm

"Sản phẩm mới. Da đẹp. Không lỗi" Đặt ngay hôm nay, áp dụng cho giày có sẵn giảm 50%:

  • Mua 1 giày khâu Mckay từ 1,5tr tặng 1 dây nịt khóa kim ngẫu nhiên
  • Mua 1 giày khâu Goodyear từ 3tr tặng 1 dây nịt khóa tăng + 1 đón gót 10cm ngẫu nhiên

Lưu ý: Quà tặng không bảo hành, giao ngẫu nhiên. Dành cho 05 đơn hàng sớm nhất hôm nay. Mỗi đơn chỉ 1 quà tặng.

Hãy Bấm xem tất cả sản phẩm giày Derby thời trang thủ công tại: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc/giay-derby-nam/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn