Chắc hẳn với thị trường giày Việt Nam hiện nay, bạn có thể dễ dàng đặt mua được đôi giày với giá vài trăm nghìn đồng. Nhưng khi sử dụng lâu thì nó tỏ ra nhiều khuyết điểm không như mong đợi lúc đầu. Ngược lại, có nhiều bạn khắc mắc tại sao lại có những đôi giày da nam thủ công handmade có giá hàng triệu thậm chí vài chục triệu đồng. Hãy cùng giayhuyhoang.vn giải đáp khắc mắc này nhé.

Tại sao giày da nam thủ công lại có giá hàng triệu đồng? 001

Tại sao giày da nam thủ công có giá hàng triệu đồng??

Để cụ thể hơn, bài viết này sẽ lấy những sản phẩm trên Website giayhuyhoang.vn để so sánh. Bạn tham khảo tất cả sản phẩm giày tây nam hàng hiệu tại: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc-san-pham/

Thứ nhất, Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp

Để tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho đôi giày, chất liệu da phải tốt nhất. Giayhuyhoang.vn luôn luôn lựa chọn nhập khẩu nguồn da lớp ngoài cùng Full Grain của những con bê (bò con trưởng thành) ở những vùng núi tuyết Châu Âu. Bởi đàn bò ở đây nổi tiếng có độ bền và độ mịn đẹp nhất thế giới.

Ngoài da, các nguyên liệu khác như đế giày, đinh heel, da lót, dây giày, chỉ giày… phải đảm bảo chất lượng để đem lại độ bền bỉ cho sản phẩm.

Giày tây nam màu sắc đẹp sang trọng Oxford O2099 004

Thứ hai, giá trị sản phẩm được làm bằng phương pháp thủ công

Giày da nam cao cấp làm từ thủ công sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bù lại sự bền bỉ cho đôi giày. Sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng bởi con người cùng vẻ đẹp khác biệt trong từng sản phẩm. Đặc biệt việc tạo màu sắc bằng tay của người thợ như một bức tranh màu sắc trên đôi chân bạn. Tôn lên vẻ sang trọng và tăng giá trị cho người sử dụng.

Giày lười loafer nam cá tính Tassel Loafer LF2070 001

Thứ ba, sản phẩm giày da nam được khâu đế

Để đôi giày tây nam cao cấp việt nam thật sự hoàn hảo và bền bỉ thì phần đế phải được khâu chặt vào phần mũ giày. Cho nên bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng trong bất kể điều kiện thời tiết mà không sợ rơi đế.

Thứ tư, Phải kể đến là công nghệ sản xuất giày thủ công

Tại giayhuyhoang.vn luôn luôn nghiên cứu và phát triển những kỹ thuật mới áp dụng trong việc sản xuất. Chẳng hạn như đóng đinh heel ở gót giày (Tăng độ bền của gót), thêm nguyên liệu định hình ở mũ giày (Giữ form dáng bền lâu),… Nhằm tạo nên các sản phẩm không chỉ đẹp về bền ngoài mà còn bền bỉ cả bên trong/

Giày tây nam đánh Patina Single Monkstrap MT2062 003

Thứ năm, Là người thợ sản xuất

Để sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất thì người thợ phải có đức tính kiên trì, tỉ mỉ, kỷ lưỡng cùng tay nghề cao.

Vì vậy mà có những đôi giày da nam thủ công cao cấp có giá hàng triệu đồng, bù lại đem lại giá trị sử dụng rất cao cho người sở hữu. Một sản phẩm có thể theo bạn suốt đời, trở thành một phần trong bộ sưu tập giày tây handmade. Hãy thay đổi phong cách thường xuyên, làm tươi mới bản thân mỗi ngày. Mỗi sản phẩm giày tây là một tác phẩm nghệ thuật. Xem thêm giày lười nam đẹp 2021 tại đây.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn