Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm mẫu giày tây nam độn gót tăng chiều cao đến 7cm. Khi những mẫu này dường như chỉ sản xuất sẵn 1 vài mẫu nên dễ rơi vào tình trạng: Giày mình thích lại không có size, đã có size nhưng lại không tăng chiều cao. Vậy phải làm sao? Hãy đến công ty sản xuất giayhuyhoang.vn. Có đầy đủ mẫu theo yêu cầu của bạn.

2 mức tăng chiều cao lý tưởng cho giày tây độn gót nam tại giayhuyhoang.vn

Mức tăng 7cm: Bao gồm cả chiều cao gót và lót trong. Đây là mức tăng phổ biến dành cho các bạn có chiều cao thấp.

Giày Boot nam thời trang CNES BT2056 005

Mức tăng 4cm: Phù hợp các bạn có chiều cao tương đối muốn cải thiện thêm 1 chút. Ví dụ bạn cao 1m60 thì khi mang giày sẽ cao khoảng 1m64.

Bí quyết giày tây nam độn gót tăng chiều cao đến 7cm tại giayhuyhoang.vn

Chắc hẳn không ai muốn cho mọi người biết là mình đang mang giày tây tăng chiều cao phải không nào. Vì vậy, công ty đã tìm ra được giải pháp là tăng chiều cao bên trong lót giày và vẫn giữ nguyên chiều cao đế giày. Ít ai mà tìm ra được là bạn đang đi giày tăng chiều cao cho nam.

Mẫu giày tây độn gót nam tăng chiều cao có giới hạn mẫu không?

Bạn đã quá nhàm chán những mẫu có sẵn, hãy tham khảo tại giayhuyhoang.vn. Hầu hết các mẫu tại Website https://giayhuyhoang.vn/ đều có thể sản xuất giày độn gót nam tăng chiều cao đến 7cm cao cấp chính hãng tại TPHCM.

+999 mẫu Giày lười nam tăng chiều cao cao cấp đẹp nhất Huy Hoàng

Bạn xem thêm bảng giá và chính sách đặt đóng giày tại đây: https://giayhuyhoang.vn/dong-giay-tay-da-theo-yeu-cau/

Giới thiệu công ty sản xuất giày tây nam độn gót tăng chiều cao cao cấp huy hoàng

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuấgiày da nam hàng hiệu handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng.

Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày da nam hàng hiệu tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu.

Xem thêm 999 mẫu giày da bò nam thủ công cao cấp bên dưới đây. Hoặc bấm xem tất cả sản phẩm tại trang chủ: https://giayhuyhoang.vn/


Bấm lần lượt số trang 1, 2, 3,... ở trên, để xem thêm sản phẩm khác