Tham khảo ngay hơn 10 mẫu giày Boot nam da lộn được sản xuất theo qui trình thủ công Handmade cao cấp Huy Hoàng. Không chỉ đẹp về kiểu dáng thiết kế mà còn đạt độ bền cao nhờ vào việc đế được khâu bền bỉ. Cùng với những ưu điểm mà giày da lộn nam đem lại, sẽ hỗ trợ đôi chân bạn tốt nhất.

Hiên tại số lượng giày da lộn nam rất ít mẫu có sẵn so với da trơn, Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý, hãy tham khảo dịch vụ đặt đóng mới giày boot nam cao cấp tại giayhuyhoangvn. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu giày da nam cổ cao nào dưới đây kết hợp với da lộn. Liên hệ zalo công ty để tư vấn: 079.444.7770

Giày boot nam da lộn là gì? Có tốt không

Chắc hẳn ai cũng khắc mắc về đôi giày này có tốt không. Cũng giống như với những đôi giày da nam thủ công khác, giayhuyhoang.vn luôn kết hợp những nguyên liệu da nhập khẩu chất lượng từ Châu Âu. Đem lại những ưu điểm vượt trội cho sản phẩm:

Giày boot nam da lộn chính hãng cao cấp giayhuyhoangvn

+ Da lộn không nhăn

+ Giày có da mềm mại êm chân

+ Dễ dàng vệ sinh và lau sạch bụi bẩn

+ Da lộn thoáng mát, hút mồ hôi chân.

+ Độ bền màu sắc cao và tồn tại lâu.

Các loại boot nam da lộn hiện nay

Cũng giống với các loại giày da nam cổ cao da trơn, giày da lộn đều có những thiết kế như vậy. Nhằm tạo sự đa dạng và phong phú cho thời trang nam. Gồm một số loại như sau:

Giày tây da lộn nam cổ cao boot knar no59 chính hãng cao cấp 005

+ Giày Chelsea Boot nam da lộn: Thuộc dòng bốt cổ cao có thun ôm cổ chân.

+ Giày Zip Bốt da lộn: Sản phẩm có dây kéo để cố định vào bàn chân.

+ Chukka Boot da lộn: Có cổ thấp và phần cột dây giống giày Derby nam.

Giày boot nam da lộn mua ở đâu chính hãng?

Hiện tại, dòng giày này ít được ưu chuộng nên rất ít sản xuất sẵn nhiều mẫu lựa chọn. Vì vậy, mọi người tham khảo dịch vụ đặt đóng giày da nam thủ công cao cấp tại giayhuyhoang.vn. Bạn được tùy chọn bất kỳ thiết kế nào yêu thích nhưng làm với chất liệu da lộn. Đến giayhuyhoang.vn lựa chọn được mẫu sản phẩm mình mong muốn. Liên hệ Zalo công ty để được tư vấn 079.444.7770 cụ thể.

Chính sách mua hàng giày boot nam da lộn tại giayhuyhoang.vn

+ Bảo hành 12 tháng

+ Miễn phí vận chuyển

+ Bảo dưỡng trọn đời

Mong rằng với những mẫu giày Bốt nam da lộn dưới đây sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cần đặt hàng nhanh liên hệ Zalo 0794447770 từ 8h-17h00 hàng ngày.


Bấm lần lượt số trang 1, 2, 3,... ở trên, để xem thêm sản phẩm khác